Bật hình ảnh để xem mã bảo mật
 • Điều khoản giao dịch4
  • Làm thế nào để mở một tài khoản ảo (thực hành)?

   Tài khoản ảo (demo) là miễn phí và không có ngày hết hạn. Tuy nhiên, nếu một tài khoản ảo không hoạt động trong hơn 14 ngày, nó sẽ bị xóa. Một tài khoản ảo có thể được đăng ký bằng một trong những cách sau:

   1. Khi bạn cài đặt và khởi chạy MetaTrader 4 hoặc MetaTrader 5. Biểu mẫu đăng ký tài khoản ảo sẽ xuất hiện trong quá trình khởi động ban đầu của nền tảng giao dịch. Sau khi đăng ký xong, chi tiết tài khoản ảo sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn cũng sẽ nhận được một thông báo với đăng nhập tài khoản bằng thư nội bộ trong cổng giao dịch. Bạn có thể xem tin nhắn trong tab "Hộp thư" của bảng điều khiển "Terminal".
   2. Trong MetaTrader 4 và MetaTrader 5 bất kỳ lúc nào. Mẫu đăng ký tài khoản ảo có thể được mở bằng mục "File" - "Open an Account", hoặc bằng cách nhấp chuột phải vào "Accounts" trong bảng điều khiển "Navigator" và chọn "Open an Account" trong menu.
   3. Các tài khoản ảo МТ4 và МТ5 cũng có thể được đăng ký tại Trader's Office của Tài khoản Thật - nhấp vào "Open MT4 Demo Account" hoặc "Open MetaTrader 5 Demo Account" ở đây.
  • Tôi quên mật khẩu cho tài khoản demo của mình. Tôi nên làm gì?

   Sau khi đăng ký tài khoản demo, đăng nhập MetaTrader được gửi bằng thư nội bộ trong cổng giao dịch. Hãy kiểm tra xem nếu thư đăng ký vẫn còn trong hộp thư (mục "Hộp thư" trong bảng điều khiển "Terminal"). Nếu mật khẩu không có đó và bạn không thể nhớ được, bạn chỉ cần mở một tài khoản demo mới. Không thể khôi phục mật khẩu tài khoản demo.

  • Tài liệu cần thiết để đăng ký tài khoản là gì?

   Không có tài liệu nào được yêu cầu để đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, có thể cần phải xác minh tài khoản, có 2 bản sao ảnh chụp - một là giấy chứng minh nhân thân và hai là giấy chứng nhận nơi cư trú được ghi trong mẫu đăng ký tài khoản giao dịch.

 • Trader’s Office3
  • Làm cách nào để đăng nhập vào Trader's Office?

   Trader's Office được đặt tại https://account.nordfx.com hoặc bạn có thể sử dụng "Đăng nhập" ở góc trên cùng bên phải của trang web công ty. Để truy cập vào Trader's Office, nhập thông tin đăng nhập (số tài khoản) và mật khẩu của nhà đầu tư.

  • Tại sao tôi không thể đăng nhập vào Trader's Office?
   • Đảm bảo bạn sử dụng mật khẩu chính xác khi đăng nhập (sao chép và dán mật khẩu từ email đăng ký chứ không phải nhập nó theo cách thủ công).
   • Cố gắng làm sạch bộ nhớ cache của trình duyệt và đăng nhập lại, chú ý đúng mật khẩu. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Del để xóa bộ nhớ cache của trình duyệt.
   • Nếu tài khoản không hoạt động trong 90 ngày, nó sẽ được lưu trữ. Sau đó, bạn không thể đăng nhập vào Trader's Office được nữa hoặc cổng giao dịch. Trong nỗ lực truy cập vào Trader's Office, một thông báo sẽ bật lên rằng tài khoản đã được lưu trữ và một nút sẽ xuất hiện để gửi yêu cầu kích hoạt tài khoản.
  • Tôi có thể xem thông tin tài khoản ở đâu?

   Mục "Cài đặt Cá nhân" của Trader's Office chứa dữ liệu cá nhân của bạn và các thông số tài khoản chính (số dư, loại tài khoản, đòn bẩy tín dụng đã chọn). Ở đó bạn có thể chọn số dư để chuyển tiền vào - tại Trader's Office hoặc trong MT4. Nếu không, số tiền được tự động ghi có vào số dư MT4.

   Để bảo mật bổ sung, bạn có thể nhập danh sách các địa chỉ IP mà từ đó có thể truy cập Trader's Office. Sử dụng dấu phân cách để nhập địa chỉ IP - dấu phẩy, khoảng trắng hoặc một dòng mới.

 • Nạp tiền và Rút tiền3
  • Làm thế nào tôi có thể nạp tiền?

   Tài khoản giao dịch có thể được nạp tiền vào thông qua chuyển khoản ngân hàng, VISA và MasterCard, các hệ thống thanh toán trực tuyến (ví dụ: Skrill, NETELLER, PayWeb, Payza và các dịch vụ khác) hoặc dịch vụ trao đổi trực tuyến. Để thực hiện một khoản tiền nạp, đăng nhập vào Trader's Office, vào "Hoạt động tài chính" - "Nạp tiền", chọn một hệ thống thanh toán phù hợp và gửi yêu cầu.

   Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng thẻ ngân hàng để thực hiện nạp tiền, trước tiên bạn phải xác minh thẻ ngân hàng và tài khoản giao dịch. Xác minh tài khoản được thực hiện trong phần "Tải Tài liệu lên" và xác minh thẻ - trong phần "Xác minh VISA và MasterCard" của Trader's Office.

   Chính sách NordFX AML có thể được xem tại: http://nordfx.com/aml-policy.html

  • Tôi đã nạp tiền nhưng khoản tiền đó không được ghi có vào số dư tài khoản của tôi. Tôi nên làm gì?

   Nếu bạn đã nạp tiền nhưng không xuất hiện trên số dư cổng giao dịch, hãy đăng nhập vào Trader's Office và để lại thông báo với các chi tiết chuyển khoản trong phần "Thông báo Lạc mất Chuyển khoản" ở đó. Sau đó, số tiền này sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trong một ngày làm việc. Nếu điều này không xảy ra sau một ngày làm việc, hãy gửi email đến Bộ phận Tài chính tại: finance@nordfx.com để làm rõ.

  • Yêu cầu rút tiền được xử lý bao lâu?

   Tất cả yêu cầu rút tiền được xử lý hàng ngày từ 9:00 đến 18:00 CET. Rút tiền không được thực hiện vào cuối tuần và ngày lễ. Nếu yêu cầu rút tiền được gửi sau 18:00, nó sẽ được chuyển sang ngày làm việc tiếp theo.

   Trong trường hợp hệ thống thanh toán trực tuyến, tiền được ghi có vào tài khoản của bạn ngay sau khi yêu cầu rút tiền đã được xử lý. Chuyển đến thẻ VISA và MasterCard mất 5-6 ngày làm việc, và việc chuyển khoản ngân hàng sẽ kéo dài trung bình khoảng 3-5 ngày làm việc.

 • Địa Chỉ Vật Lý1
  • 9th Floor, 907, Filinvest One Building, Northgate Cyberzone,
   Alabang Zapote Road corner Northgate Avenue,
   Filinvest, Alabang, Muntinlupa City, 1781, Philippines

Số điện thoại NordFX

বাংলা Bāṇlā, English
+447458197795 
Europe
+357-25030262
LATAM
+593-9-97-221410
Philippines
+63285381162
සිංහල, English
+441514570424
Trung Quốc
+86 108 4053677
UAE
+971526727105
हिन्दी, English
+972559662836

support@nordfx.com   +44 2038688742 (Global Support)

Theo dõi chúng tôi